runningthroughpregnancy.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - runningthroughpregnancy.com

Ronaldo là một mối nguy hại đáng kể

Ronaldo là một mối nguy hại đáng kể

 

Mặc dù chỉ còn 4 tuần nữa là kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 khép lại, siêu sao của Man Utd, Cristiano Ronaldo vẫn đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn.

 - Bóng Đá

 Ronaldo khiến Man Utd đau đầu.

Ronaldo muốn rời Old Trafford sau khi câu lạc bộ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, anh và người đại diện Jorge Mendes đã gặp rất nhiều khó khăn để tìm một bến đỗ tiềm năng. Cả Real Madrid, Atletico Madrid, Bayern Munich, PSG, Chelsea đều không hề hứng thú với thương vụ đầy rủi ro này.

Man Utd kiên quyết giữ Ronaldo ở lại, nhưng trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhất là khi ông chủ mới của Chelsea, Todd Boehly thật sự hứng thú với CR7.

Jon Smith, một siêu đại diện nhận định trong cuộc phỏng vấn độc quyền: "Ronaldo là một sự bổ sung rất, rất đắt giá và ở tuổi 37, chỉ một chấn thương đáng kể cũng có thể khiến cậu ấy phải giải nghệ.

Đó là một mối nguy hại đáng kể, và không có nhiều câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đặc biệt là khi cậu ấy hầu như không có giá trị bán lại.

Mặc dù, khi mọi thứ vẫn đang ổn, có vẻ như Ronaldo sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng của mình ở Old Trafford, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Todd Boehly cắn câu, để đạt được thoả thuận trong những tuần cuối cùng."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 17:26 02/08/2022

Tin liên quan