runningthroughpregnancy.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - runningthroughpregnancy.com

HLV Kiatisak (HAGL): 'Mới thắng 2 trận, nên tôi không đặt ra mục tiêu gì cho cầu thủ của mình'

HLV Kiatisak (HAGL): 'Mới thắng 2 trận, nên tôi không đặt ra mục tiêu gì cho cầu thủ của mình'

Thắng TP.HCM 2-0 cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của HAGL ở V.League 2022. Dẫu rất vui, nhưng HLV Kiatisak vẫn tỏ ra rất thận trọng khi nói về mục tiêu phía trước của HAGL. HLV Kiatisak (HAGL): “Mới thắng 2 trận, nên tôi không đặt ra mục tiêu gì cho cầu thủ của mình” Lịch thi đấu V.League 2022/2023 Bảng xếp hạng V.League 2022/2023

Trong phòng họp báo, HLV Kiatisak của HAGL cho biết: “Rất lâu rồi tôi mới gặp lại người bạn Trần Minh Chiến, quá vui. Tuy nhiên, bóng đá là thế luôn có thắng, có thua và đấy là điều không tránh khỏi. Hôm nay, trước đội chủ nhà TP.HCM, chúng tôi đã chơi rất thận trọng và may mắn là đã giành trọn 3 điểm, đồng thời cũng cống hiến cho khán giả một trận đấu hay và có lẽ mọi người cũng hài lòng về điều này”.

Thắng trận thứ 2 liên tiếp, liệu HAGL đã nghĩ đến mục tiêu xa hơn? Về điều này, chiến lược gia người Thái Lan đã bày tỏ rất thẳng: “Chúng tôi chỉ mới thắng được trận thứ 2 và thật sự vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Vậy nên, tôi không đặt ra mục tiêu gì cả, vì không muốn các cầu thủ của mình gặp áp lực. Trước mắt, chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một, nhất là những trận đấu trên sân khách. Cứ từng bước một thôi”.

Trả lời câu hỏi của một số phóng viên về chấn thương của Công Phương, HLV Kiatisak đã đùa: “Công Phượng có lẽ hôm nay ngại gặp lại đội bóng cũ, nên tôi đã tạo điều kiện cho cậu ấy nghỉ ngơi (cười). Tôi đùa thôi, Phương vẫn đang đau nên cần thời gian để dưỡng thương, nhưng thực sự chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng”.

Riêng việc tại sao không để Văn Toàn đá phạt đền, qua đó có thể giải toả sức ép cho họ trong việc ghi bàn. Kiatisak đã cho biết: “Trước trận đấu, chúng tôi đã giao nhiệm vui thực hiện phạt đền cho một cầu thủ cụ thể nào đó, và ở trận này là Văn Thanh vì cậu ấy là đội trưởng. Bên cạnh đó, tôi cũng không hề tạo sức ép cho Văn Toàn trong việc ghi bàn, nên cậu ấy cũng không phải buộc phải có bàn thắng để giải toả sức ép làm gì. Cứ từ từ, chuyện gì đến sẽ đến thôi”.

Tin liên quan