runningthroughpregnancy.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - runningthroughpregnancy.com

Van Persie, Bukayo Saka tán dương lính đánh thuê Arsenal

Van Persie, Bukayo Saka tán dương lính đánh thuê Arsenal

 

Reiss Nelson chưa có một danh hiệu lớn nào ở cấp độ châu Âu trong những năm thi đấu cho Arsenal, nhưng ở mùa giải này, khi được cho mượn tại Feyenoord, anh đang có cơ hội để ẵm được chiếc cúp UEFA Conference League lần đầu tiên trong sự nghiệp. Theo đó, đội bóng của anh vừa vượt qua Marseille với tỷ số chung cuộc 3-2, rạng sáng nay. Đối thủ sẽ chờ Nelson ở trận Chung kết là Roma của Jose Mourinho. 

Van Persie, Bukayo Saka tán dương

 Nelson ăn mừng chiến tích lịch sử cùng các đồng đội tại Feyenoord.

  

Sau trận đấu, Nelson đã lên Instagram để ăn mừng như một cách để ghi nhớ dấu mốc lịch sử trong sự nghiệp. Ngay lập tức, anh nhận được nhiều lời tán dương từ những người quen.

Đầu tiên, người ta thấy cựu tiền đạo Pháo thủ - Robin van Persie vào chúc mừng. Hiện tại, Van Persie đang làm trợ lý tại Feyenoord và không khó hiểu khi mối quan hệ giữa họ là rất khắng khít. Cách đây không lâu, Van Persie đã từ chối lời đề nghị của Erik Ten Hag để đến Man Utd làm việc. Ngoài ra, Bukayo Saka cũng đã "vỗ tay" và "thả tim" cho chiến tích của người đàn anh sinh 1999. 

Được biết, Arsenal đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Nelson kể từ đầu năm và Mikel Arteta là người hiểu rõ tài năng của tiền vệ này. Tuy nhiên, người ta vẫn chờ xem tương lai của anh ở mùa giải tới là thế nào, bất chấp việc Nelson đã ký một bản gia hạn hợp đồng ngắn vào mùa hè năm ngoái.

Ngọa Long | 18:32 06/05/2022

Tin liên quan